Trang chủ Giới Thiệu Sản Phẩm Khuyến Mãi Liên hệ  
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
  THIẾT BỊ - PHỤ KIỆN
  HOÁ CHẤT BÔI TRƠN
  DẦU BÔI TRƠN - DẦU NHỚT
  PHỐT CƠ KHÍ - PHỐT CÁC LOẠI
  SIN - ROAN CHỊU NHIỆT
  VAN CÔNG NGHIỆP
  XE ĐẨY - BÁNH XE
  VÒNG BI - DÂY ĐAI
DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Từ Vĩ Khánh
thuong nha
ĐỐI TÁC

 
Giới Thiệu , CÔNG TY TNHH THUONG MAI THƯỢNG NHÃ
Giới Thiệu

Công Ty TNHH TM THƯỢNG NHÃ được thành lập vào tháng 10 năm 2005, là doanh nghiệp chuyên chuyên kinh doanh các loại thiết bị, linh phụ kiện ngành dệt nhuộm. Sau khi thành lập Công ty Thượng Nhã đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, cải thiện chất lượng sản phẩm, cùng với việc nâng cao các chủng loại sản phẩm.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các sản phẩm cung cấp cho ngành nhuộm vải và chỉ sợi. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thượng Nhã khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thượng Nhã năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thượng Nhã đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thượng Nhã. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.

Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp : TẬP ĐOÀN STANLOW ANH QUỐC
Nhà máy lọc dầu Stanlow Anh Quốc được thành lập vào năm 1924, diện tích đất nhà máy là 128 Mẫu Anh (khoảng 1920 Mẫu). Thuộc Doanh nghiệp bên dưới của Công ty Royal Shell Hà Lan. Mỗi ngày sản xuất 270.000 thùng dầu cơ sở, hơn 5000 thùng dầu thành phẩm và là nhà máy lọc dầu lớn thứ 2 của Anh Quốc.
Vào tháng 4 năm 2011, Công ty Royal Shell Hà Lan bán cho Tập đoàn Essar Ấn Độ với giá 1.3 tỷ USD (tường đương 8 tỷ RMB), Tập đoàn Essar thuộc Top 500 Doanh nghiệp lớn mạnh thế giới, được xếp hạng thứ 86. Thiết lập Công ty Tập đoàn tại 28 Quốc gia trên toàn cầu, chủ yếu sản xuất và kinh doanh về: dầu mỏ, khí đốt, sắt thép, điện tử, xây dựng đường sắt v.v. Hiện tại thương hiệu hợp tác dầu cơ sở là BP Anh Quốc, Castrol, Shell Hà Lan v.v. Năm 2012, Công ty Stanlow Anh Quốc tự nghiên cứu và phát triển thương hiệu dầu nhớt Stanlow. Từ dầu cơ sở cho đến khâu thêm phụ gia đều không đặt mua bên ngoài, công thức độc quyền thuộc nhóm nghiên cứu và phát triển của Công ty, xác định được tính ổn định của chất lượng.
Là một doanh nghiệp với lịch sử gần trăm năm, chất lượng của họ trước sau như một. Hiện tại, thương hiệu của sản phẩm Stanlow đã được tiêu thụ rộng rãi khắp các nước Trung Đông, Nam Phi, Đông Nam Á v.v

Giới thiệu về công ty:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THƯỢNG NHÃ

Tên tiếng Anh:THUONG NHA TRADING CO., LTD

Logo công ty : 

Địa chỉ trụ sở : Số 15, đường Đào Nguyên Phổ, P.4 – Q.11, TP.HCM

Địa Chỉ VP : Số 2-4, đường số 8B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM 

Mã số thuế công ty : 0305132635

Điện Thoại : 028-36360201                       FAX : 028-36360021

Website : www.thuongnha.com 

Email : thuongnha.vn@gmail.com

 
HOTLINE
Sale 1:   090 674 3328
Sale 2:   090 664 3328
Sale 3:   090 236 3328
TÌM KIẾM
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
Thống kê
Hiện Có: 3 Khách
Lượt Truy Cập: 576378

 
Trang chủ Giới Thiệu Sản Phẩm Khuyến Mãi Liên hệ